Sản phẩm Hairful Serum – Phương pháp trị hói đầu hiệu quả, an toàn

Rụng tóc hói đầu hiện nay là nỗi lo sợ không chỉ riêng đối với đấng mày râu mà còn cả với phụ nữ. Có rất nhiều lý do gây ra căn bệnh hói đầu phổ biến hiện nay.

Nguyên do từ bên trong: Do nội tiết thay đổi, do stress thường xuyên, tâm lý căng thẳng, hay lo lắng, nữ giới sau sinh, đàn ông ở lứa tuổi mãn dục , dùng các hóa chất trong chữa trị bệnh hoặc do di truyền….

15895036211

Nguyên do từ bên ngoài: Do các hóa chất độc hại từ môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm, không khí bụi bẩn, dị ứng thuốc, dị ứng với những hóa mỹ phẩm khi chăm sóc nuôi dưỡng tóc như: thuốc nhuộm tóc, dầu gội…

Cách trị hói đầu hiệu quả bằng Hairful Serum

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều giải pháp trị hói đầu, nhưng các cách này đòi hỏi người bệnh phải kiên trì, mức phí chữa trị cao, và mất thời gian như: cấy tóc, phẫu thuật da đầu… Nhưng, ngày nay đã có cách đơn giản hơn, giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và hiệu quả điều trị bệnh cao. Thuốc chữa trị hói đầu Hairful Serum điều trị bệnh rụng tóc, kích thích mọc tóc, được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả khi dùng. Thuốc chữa rụng tóc, hói đầu Hairful Serum của tập đoàn Vitacare Mỹ, được sản xuất theo công nghệ khép kín và tiên tiến từ lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm tới tay người dùng.

banner-moc-toc-31

Sản phẩm thuốc chứa những dưỡng chất như: Cây cọ lùn Saw Palmetto, rễ cây Tầm ma, cây Mộc tặc, Biotin, cúc La Mã, tinh chất trà xanh, tinh dầu hạt bí đỏ, nhân sâm…cùng các Vitamin và dưỡng chất khác…

Làm theo đầy đủ những bước và thời gian dùng thuốc thì bạn sẽ có kết quả như ý muốn. Tùy theo tình trạng bệnh lý, cơ địa và tuổi của từng người sẽ có những thời gian sử dụng và hiệu quả khác nhau.

Hướng dẫn dùng thuốc mọc tóc Hairful Serum

-Đầu tiên, làm sạch da đầu, làm khô rồi bôi thuốc Hairful Serum lên phần mái tóc bị rụng hay bị hói, từ từ massage khoảng 3 – 5 phút để dược liệu được thấm sâu vào trong da đầu.
– Sử dụng hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất. Cất giữ nơi khô thoáng, để xa tầm tay trẻ em.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s