Bài thuốc kích thích mọc tóc tự chế biến từ nha đam

Những dòng thuốc kích thích mọc tóc hiện nay rất tốt nhưng lại thường mang đến những tác dụng khác không mong muốn. Kết quả là, rất nhiều người đã chuyển từ những công thức nấu ăn sang tự chế biến những chế phẩm mà được gọi vui là các loại thuốc kích thích mọc tóc tự chế, đơn giản mà lại có thành phần tự nhiên.

Aloe vera đươc đánh giá cao vì có chức năng làm dịu da, đồng thời chăm sóc, nuôi dưỡng da đầu bằng các loại vitamin sẵn có.Loại thuốc giúp phát triển tóc tự chế này sẽ được dùng như một loại dầu gội đầu, rất dễ dùng vì vậy các bạn không cần phải lo lắng đâu nhé!

lo hoi moc toc

Chuẩn bị 4 nguyên liệu chính: Chất lỏng xà phòng castlile, gel nha đam, glycerin và dầu thực vật. Các thành phần này mọi người có thể mua ở các cửa hàng y tế và thực phẩm.
Xắt lá nha đam theo chiều dọc, tiếp theo vớt lớp gel dày ở bên trong bằng một cái thìa. Các bạn có thể cho thêm một ít hương thảo để tạo mùi hương và nó giúp giảm bớt những hiện tượng về tóc khô và tổn thương.

Trộn 4 nguyên liệu với nhau. Lấy ra ¼ chén (60 ml) xà phòng Castile cộng với ¼ chén aloe vera gel, 1 muỗng cà phê (5 ml) của glycerin, và 1/4 thìa cà phê (1 ml) dầu thực vật. Trộn đều những nguyên liệu với nhau. Bỏ thêm vài giọt tinh dầu nếu muốn. Chúng ta sẽ tạo được khoảng 120ml sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh để tăng hàm lượng sản phẩm kích thích mọc tóc này theo ý muốn. Bỏ hỗn hợp vào 1 cái chai để lưu trữ. Đóng chặt nút lại để hạn chế việc tiếp xúc với không khí bởi vì nó sẽ gây biến chất sản phẩm.

banner moc toc 21

Phương pháp sử dụng như phương pháp mà bạn vẫn sử dụng dầu gội đầu hàng ngày, vừa làm sạch da đầu vừa là thuốc kích thích mọc tóc hiệu quả. Để tăng tốc độ mọc tóc và dưỡng tóc hiệu quả hơn hãy sử dụng kết hợp thêm Hairful Serum.

Với các dược liệu từ thiên nhiên cùng các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết, Haiful có công hiệu nuôi dưỡng râu, kích thích tóc mọc nhanh chóng. Đồng thời bảo vệ da đầu và ngăn tóc rụng hiệu quả. Thuốc được những chuyên gia khuyên sử dụng mỗi ngày để điều trị và chăm sóc các triệu chứng về tóc tối ưu hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s