Cách làm tóc mau dài cùng bia

Bia có 1 lượng cao Vitamin B cùng với lượng đường tự nhiên cao, cung cấp dưỡng chất và tăng độ bóng cho mái tóc. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách làm cho tóc mau dài cùng với bia

1. Đun sôi bia

Chế bia vào một cái nồi và đun lên. Giải pháp này sẽ giúp tách độ cồn ra khỏi bia và giữ lại các loại dầu tự nhiên, đồng thời loại bỏ cacbonat – chất khí khi kết hợp với nước tạo ra loại “nước cứng” gây cản trở hiệu quả của những loại dầu gội. Bạn có thể lựa chọn loại bia khác nhau nhưng khuyến khích là bạn hãy sử dụng bia hữu cơ để hạn chế các loại hóa chất của những loại bia thương mại hiện nay. Bạn có thể giảm bớt mùi bia bằng giải pháp thêm dầu jojoba, giấm táo, 1 số loại tinh dầu để điều hòa mùi hương.

bia

2. Đổ bia từ từ lên mái tóc

Những loại protein và vitamin có trong bia sẽ giúp tóc mạnh khỏe, không những vậy sự tác động mạch nha và hoa bia cũng là cách làm cho tóc mau dài hiệu quả, do tác động tăng cường lớp biểu bì, thúc đẩy phát triển nang tóc bên cạnh đó phục hồi những tổn thương do uốn, sấy, nhuộm tóc mang đến.

3. Hãy chắc chắn là mái tóc đã được phủ đều bia

Đầu tiên hãy bắt đầu từ đuôi tóc, và gội đầu như biện pháp bạn vẫn hay làm ở tiệm. khi đã phủ đều bia lên tóc, bạn hãy để như vậy trong vài phút

4. Xả sạch tóc.

Thực hiện đều đặn 2 lần mỗi tuần để có công dụng như ý. Phương pháp làm cho tóc mau dài này hay nhưng thời gian đem lại kết quả lại thường khá lâu.

banner moc toc 9

Với dưỡng chất từ thảo dược cùng các loại vitamin và khoáng chất, thuốc mọc tóc Hairful serum là chọn lựa nhanh chóng hơn.

Chỉ vài giọt mỗi ngày cùng với 30s massage nhẹ cho các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da đầu, chỉ sau 3-4 tuần bôi thuốc, các bạn sẽ thấy tóc dài ra nhanh hơn, không những thế những cọng tóc con mới sẽ mọc lên, giúp tóc phát triển lên nhanh chóng.
Hairful Serum đã được chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ, đạt tiểu chuẩn GMP và NSF của WHO và được Bộ Y tế VN cấp GP ATVSTP, được những chuyên gia, bác sĩ chứng minh là không gây kích ứng da và an toàn cho cơ thể, và còn được các chuyên gia khuyến khích dùng để trị những bệnh về tóc.

Xem thêm: Cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s