7 biện pháp chống rụng tóc an toàn hiệu quả tại nhà

Phí sức đi tìm các phương pháp chống rụng tóc hay tốn kém đi đến các trung tâm thẩm mỹ khi bị rụng tóc. Thế tại sao các bạn không tìm đến các giải pháp đơn giản hơn? Đi ra chợ và chữa trị rụng tóc ngay tại nhà mình? Mách bạn 7 cách đơn giản dưới đây:

– Dùng tinh dầu kết hợp với xoa nhẹ da đầu: Massage giúp máu lưu chuyển tốt giữ các nang tóc được hoạt động bình thường. Hãy bỏ ra vài phút hằng ngày massage da đầu của bạn, các bạn sẽ cảm nhận được kết quả bất ngờ. Để tăng cường thêm tác dụng, hãy sử dụng vài giọt oải hương hoặc tinh dầu olive hoặc dầu mè.

chong rung toc

– Dùng dầu trứng: Như đã nói trong các bài viết trước, “dầu” có trong lòng đỏ trứng có nhiều tác dụng đối với mái tóc, đặc biệt ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh. Hãy bôi dầu trứng lên da đầu và để qua đêm. Sau đó thì gội đầu sạch bằng nước ấm vào ngày hôm sau nhé!
– Cải thiện độ ẩm bằng các loại dầu “ấm”: Các bạn có thể dùng bất cứ loại dầu thiên nhiên nào kể cả cây rum, dầu oliu hoặc dầu canola. Xoa bóp chúng lên tóc và gội sạch lại bằng dầu gội đầu trung bình 3 lần/tuần để có tác dụng khả quan. Và nhớ rằng dầu ấm không phải dầu nóng nhé!
– Quét nước ép tỏi, nước gừng hoặc nước ép hành tây lên mái tóc: Hãy chỉ sử dụng một trong những loại nước ép, không kết hợp chúng với nhau. Để lại nước ép ấy trên mái tóc qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng để có công dụng tối ưu nhất.
– Chà trà xanh vào tóc: Trà xanh có chứa những thành phần ngăn ngừa oxy hóa có thể ngăn ngừa tóc rụng và giúp cho tóc phát triển. Nấu lá trà xanh lên và để nguội một chút và sau đó chà dung dịch lên tóc. Giữ như thế trong vòng 1 giờ sau cùng rửa sạch với nước.
– Khoai tây cùng hương thảo: Nấu khoai tây cùng lá cây hương thảo. Lấy chất lỏng và dùng nước đó mỗi ngày như một loại dầu gội, rất có lợi cho tóc của bạn đấy.

banner-hairful-serum-17

– Sử dụng Hairful Serum hàng ngày : Các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không chất hóa học, sản phẩm điều chế từ cây tầm ma, cọ lùn, cà phê, trà xanh cùng các dưỡng chất và các loại vitamin thiết yếu, Hairful serum có hiệu quả tuyệt vời trong chữa trị rụng tóc.

Hãy sử dùng thuốc trị rụng tóc Hairful Serum từ 1-2 lần/ngày, sau đó xoa nhẹ nhàng lên vùng tóc cần điều trị trong 20s. Sau 3-4 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s