Những điều chúng ta cần nắm về chữa rụng tóc ở nam giới

Với một suối tóc bồng bệnh, dày, khỏe, kiểu dáng phù hợp khuôn mặt sẽ làm cho các mày râu tự tin, mạnh mẽ hơn trong giao tiếp xã hội. Đối với nam giới hiện đại, một mái tóc đẹp sẽ biểu trưng được cá tính và phong độ của họ. Kể từ khi việc chăm sóc vẻ bề ngoài của các quý ông được chú trọng thì các quý ông đều mong có một mái tóc mượt mà chắc khỏe để xây dựng cho bản thân hình ảnh người đàn ông thanh lịch và hấp dẫn. Nhưng có trường hợp chẳng như họ mong muốn, nhiều nam giới rơi vào tình trạng rụng tóc với lượng quá nhiều. Một trong các nguyên do có thể là do nam giới đã sử dụng các sản phẩm săn sóc tóc không phù hợp.

chua rung toc o nam gioi

Cánh đàn ông thường dùng các loại sản phẩm chứa chất tẩy cao hoặc các loại thuốc nhuộm, loại thuốc giữ màu,… sẽ tác động đến nang tóc, gây ra thu hẹp kích thước nang tóc, mái tóc không có đủ dưỡng chất khiến tóc gãy rụng và xơ rối. Mà các loại này trên thị trường xuất hiện rất nhiều, được quảng bá bằng những lời hấp dẫn nhưng đa phần có nguồn gốc xuất xứ không minh bạch. Đi kèm theo những sản phẩm phục hồi tóc tổn thương hay chữa rụng tóc ở nam giới không rõ xuất xứ vẫn được bày bán trong các shop, quầy hàng. các quý ông càng sử dụng, tình trạng hư tổn của mái tóc càng nghiêm trọng hơn.

banner moc toc 32

Nam giới nên lựa chọn các sản phẩm chữa rụng tóc ở nam giới có thành phần tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên và có nguồn gốc và xuất xứ cụ thể như dòng thảo dược Hairful Serum. Hairful Serum được xuất xưởng tại Mỹ và đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế; Bộ Y Tế Việt Nam kiểm duyệt và cho lưu hành trên toàn quốc. Hairful Serum có chiết xuất Saw Palmetto (cây cọ lùn) và rễ cây tầm ma giúp cân bằng nồng độ DHT trong máu giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy và rụng. Thuốc chống rụng tóc Hairful Serum chứa các vitamin A, C, E, B6, B3,… từ các tinh chế từ thảo mộc như nhân sâm, cúc La Mã, dầu oliu,… thiết yếu cho quá trình phục hồi và chăm sóc tóc. Hairful Serum được sản xuất dạng tinh chất serum thoa lên da đầu, ngấm trực tiếp vào nang tóc chữa bệnh rụng tóc nam giới công hiệu bất ngờ. Hãy yên tâm và lựa chọn tinh dầu Hairful Serum để điều trị bệnh rụng tóc, phục hồi tóc bị tổn thương một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s