Tháng 6 này: Hãy để ý tới mái tóc của bạn

Mùa hè sắp tới và chị em lại phải đối mặt với triệu chứng thầm lặng đó là: rụng tóc. Mùa hè chính là yếu tố gây tóc rụng mà chúng ta không thể ngờ tới. Tại sao lại như vậy?
Như đã nói trong các bài viết trước, một chu kỳ của tóc gồm 3 giai đoạn chính gồm: giai đoạn anagen (giai đoạn đầu), catagen (giai đoạn chuyển tiếp), telogen (giai đoạn nghỉ ngơi)

nguyen nhan rung toc

Khi thời tiết biến đổi trở nên khắc nghiệt (nắng nóng hơn, mưa nắng thất thường), 70% sợi tóc bước sang giai đoạn nghỉ ngơi. Hiện tượng đó lý giải vì sao bước vào tháng 6 tóc bắt đầu rụng và rụng nhiều hơn vào tháng 7 nhưng tới tháng 8 lại nhận thấy tóc dày thất thường.

Mặc dù tóc rụng theo mùa không phải là 1 trong những nguyên nhân gây rụng tóc chính và cần quan tâm quá nhiều tuy nhiên nếu không có phương pháp chăm sóc thích hợp, giai đoạn anagen có thể sẽ không thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến nét đẹp bề ngoài của chị em phụ nữ. Đồng thời mùa hè tới cơ thể bắt đầu bài tiết nhiều bã nhờn và mồ hôi, làm bí tắc chân tóc làm tóc không phát triển được, từ từ gián tiếp trở thành một trong các lý do gây ra rụng tóc chẳng hề mong muốn.

banner-hoi-dau-6

Biết được chuyện đó, đồng nghĩa việc dùng Hairful Serum là lựa chọn thông minh giúp bạn giảm thiểu rụng tóc vào mùa hè. Với dưỡng chất từ thiên nhiên, sản phẩm giúp cân bằng DHT – yếu tố gây rụng tóc, những chất cần thiết sẽ giúp làm sạch và tạo thông thoáng lỗ chân lông giúp tóc mọc bình thường và không bị ảnh hưởng bởi bã nhờn hoặc mồ hôi.

Thuốc mang một mùi hương thảo dược đặc trưng nên không hề gây cảm giác khó chịu. Dưới cái nắng oi bức mùa hè, mùi hương này sẽ giúp các bạn thư giãn tuyệt vời.
Thuốc chống rụng tóc Hairful serum đã được chứng nhận CFS của LA Chamber Mỹ, đạt tiểu chuẩn GMP và NSF của WHO và được Bộ y tế Việt Nam cấp GP ATVSTP, được những chuyên gia, bác sĩ chứng minh là không gây kích ứng cho da và rất bình thường, bên cạnh đó được những chuyên gia khuyên dùng để khắc phục các căn bệnh về tóc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s