Bạn có biết – rụng tóc sinh lý hay là bệnh lý?

Mái tóc bạn đang có dấu hiệu bị hư tổn và xuất hiện tình trạng tóc rụng thường xuyên? Vấn đề này làm cho các bạn không khỏi phân vân suy nghĩ rằng :” Đây là rụng tóc sinh lý bình thường hay là triệu chứng rụng tóc bệnh lý mà không ít người ngày nay đang gặp phải? Và liệu rằng cách nào sẽ đem đến cho bạn mái tóc dày đẹp, khỏe mạnh, đầy sức sống?” Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các triệu chứng trên và chọn lựa ra phương pháp chăm sóc tóc tốt nhất nhé!

rung toc sinh ly

Trước hết, bạn có biết bình thường mỗi người chúng ta có từ 100.000 đến 150.000 sợi tóc và tuổi thọ của chúng kéo dài khoảng 3-5 năm? Cũng như con người, tóc phải trải qua những giai đoạn: sinh ra, lớn lên, trưởng thành và chết (rụng) đi. Như nối tiếp sự sống, mỗi sợi tóc rụng sẽ có 1 sợi tóc khác phát triển thay thế, chính vì thế mà tóc ta luôn có độ dày ổn định. Đây chính là rụng tóc sinh lý thông thường. Nhưng khi có sự biến đổi số lượng tóc rụng, nhiều hơn 100 sợi/ ngày và không có biểu hiện mọc lại tóc con thì các bạn đã có đủ lý do cơ bản để xác định rằng hiện tượng rụng tóc bệnh lý đang tồn tại.

Tuy đây không phải là 1 tình trạng nguy hiểm nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến nét đẹp bên ngoài, về lâu về dài gây tâm lý lo ngại mất dần sự tự tin làm giảm năng lực làm việc cũng như đời sống sinh hoạt thường ngày. Nếu không điều trị kịp thời, tóc rụng sẽ không có khả năng hồi phục do nang tóc tổn thương thường xuyên dẫn tới bị teo lại, làm mất chức năng vốn có. Đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ lớn bị hói vĩnh viễn. Cho nên, các bạn cần phải ngăn chặn tình trạng tóc rụng này để giảm thiểu hậu quả đáng tiếc như trên. Cho dù rụng tóc sinh lý hay bệnh lý thì mái tóc của bạn cũng cần được quan tâm chăm sóc và nuôi dưỡng.

banner-moc-toc-hairful-2

Với sản phẩm Herba Hairful và Hairful serum bạn sẽ có được phương pháp chăm sóc tóc toàn diện, không những ngăn ngừa chứng rụng tóc do mọi tác nhân, kích thích mọc tóc nhanh chóng, hiệu quả mà nó còn loại trừ chất bã nhờn, làm sạch da đầu, nuôi dưỡng, chăm sóc mái tóc từ gốc đến ngọn, giúp tóc chắc khỏe óng ả đến diệu kỳ. Nhờ điều chế từ 100 % dược thảo tự nhiên nên hương thơm dịu nhẹ, dễ dùng, mang đến sự thư giãn và tuyệt đối an toàn. Sản phẩm thuốc đã được Dươc Phẩm Hoa Kỳ kiểm chứng và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép ATVSTP nên các bạn tuyệt đối có thể yên tâm về uy tín chất lượng.

Hãy để bộ đôi thuốc thảo dược này thay bạn chăm sóc mái tóc hư tổn và gãy rụng. Dù là rụng tóc sinh lý hay bệnh lý thì tóc cũng vẫn cần được quan tâm chăm sóc. Vậy hãy dùng thử ngay để cảm nhận sự khác biệt mà bộ Hairful đem lại cho tóc nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s