Một số công dụng chưa biết của sữa chua đối với tóc

Ngoài hiệu quả cực tốt trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da mà sữa chua còn mang đến những hiệu quả không thể ngờ trong chuyện chống rụng tóc và giúp mọc tóc nhanh, nuôi dưỡng nang tóc, giúp tóc bóng mượt… Dưới đây là một vài tác dụng tuyệt vời của sữa chua đối với mái tóc của bạn.

Kích thích tóc phát triển nhanh

Trong sữa chua có chứa những thành phần khác nhau bao gồm vitamin B5, kali, canxi, kẽm và riboflavin… chúng đều là các thành phần rất có lợi cho cơ thể. Đồng thời, sữa chua còn có chứa 1 dưỡng chất rất quan trọng là protein giúp chăm sóc nang tóc và kích thích nang tóc phát triển từ đó kích thích mọc tóc. Bên cạnh đó các axit lactic có trong sữa chua sẽ giúp tăng cường lưu thông máu lên da đầu, giúp cung cấp máu đến nang tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng và kích thích sự phát triển của tóc.

Nuôi dưỡng chân tóc

Các thành phần có trong sữa chua như: protein, canxi và cacbonhydrate với hàm lượng vừa phải giúp bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc phát triển chắc khỏe và mềm mượt, không chẻ ngọn, khô xơ, trừ sạch vi khuẩn và nấm trên da đầu.

Ngăn ngừa tóc rụng

– Những dưỡng chất protein có trong sữa chua giúp tăng cường sự phát triển của nang tóc và giúp chống lại tóc gãy rụng do nội tiết tố. Bên cạnh đó các vitamin có trong sữa chua còn góp phần nuôi dưỡng vàtăng độ chắc khỏe cho nang tóc.
– Bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng gà với sữa chua thành mặt nạ chăm sóc tóc hoàn hảo giúp ngăn ngừa rụng tóc và làm cho tóc mềm mượt, khỏe mạnh.

Giúp tóc bóng mượt

Dùng sữa chua thoa từ chân tóc đến ngọn tóc và ủ trong vòng 10 phút và xả lại bằng nước sạch. Với phương pháp này không những giúp tóc phục hồi hư tổn tóc do thói quen chăm sóc tóc và tác động của ánh sáng mặt trời, đem đến cho bạn một mái tóc mềm mượt và óng ả.
Nhờ những dưỡng chất như vitamin B1, B2, B6 và B12 bên trong sữa chua sẽ giúp nuôi dưỡng da đầu, giúp mái tóc khỏe mạnh, không bị khô xơ chẻ ngọn và mang đến sự mềm mượt vốn có.

Trên là các công dụng tuyệt vời của sữa chua đối với việc chăm sóc, nuôi dưỡng tóc và ngăn chặn tóc rụng. Để sở hữu một mái tóc đẹp như ý và nói không với tóc rụng bên cạnh sữa chua, bạn có thể kết hợp sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc tóc Hairful của Vitacare USA. Với chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên cực tốt cho tóc Hairful giúp hỗ trợ điều trị và giảm hẳn rụng tóc hiệu quả, phục hồi hư tổn, kích thích tóc mọc và nuôi dưỡng tóc luôn dày và mềm mượt. Hairful là biện pháp chăm sóc tóc đã được các chuyên gia bác sĩ chăm sóc tóc hàng đầu khuyến khích dùng.

Nguồn: http://hairful.com.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s